Facebook Liệu kết hợp được LinkedIn, Twitter Liệu kết hợp được SEO, và nhiều hơn nữa

Facebook làm việc trên mạng xã hội để đối thủ LinkedIn?

LinkedIn là nữ hoàng không thể tranh cãi của các mạng xã hội 'nghề nghiệp' và đã chứng tỏ là một công cụ tiếp thị và tiếp cận rộng rãi cho nhiều thương hiệu.

SEO Web Giá Rẻ TLSEO là trùm

Tuy nhiên, sớm có thể có một nền tảng xã hội chuyên nghiệp tập trung vào sự nghiệp, có thể, có lẽ, có thể có cơ hội thách thức mã vạch của LinkedIn.
 
'Facebook tại nơi làm việc' có thể cung cấp 1,35 tỷ người dùng hoạt động của Facebook có cơ hội để tạo ra một bản sắc 'tại công trình', tách biệt khỏi hồ sơ chính của họ, theo một báo cáo bởi ngày nay độc lập.
Bài báo cũng cho biết nền tảng đang phát triển sẽ cho phép người dùng cộng tác trên các tài liệu và giao tiếp với các mối quan hệ công việc.

Nếu các báo cáo là chính xác, thì Facebook rõ ràng đang uốn cong các cơ của nó theo hướng của LinkedIn. Tuy nhiên, có vẻ như Facebook ít quan tâm đến việc giảm sự thống trị hiện tại trong các mạng xã hội nghề nghiệp, và quan tâm đến việc giữ người dùng tham gia trong khi họ làm việc. Như The Independent đã viết: "Công ty được cho là đang xây dựng mạng lưới với hy vọng rằng các nhà tuyển dụng sẽ cho phép 'Facebook at Work' [...] làm nhiều khối hoặc làm nản lòng nhân viên truy cập trang web ban đầu trong giờ làm việc."
Mạng lưới ban đầu sẽ được miễn phí và sẽ được tài trợ bởi doanh thu quảng cáo, báo cáo bài báo.

Google đang thử nghiệm và nâng cao kiến ​​thức Kiến thức trực tuyến

Hộp câu trả lời của Google đã được khoảng một lúc bây giờ. Tính năng này, dựa trên dữ liệu Biểu đồ tri thức để cung cấp câu trả lời trực tiếp cho các truy vấn tìm kiếm, đã đáp ứng một phản ứng hỗn tạp từ các nhà tiếp thị về tìm kiếm, và một số người lo ngại rằng nó có thể làm giảm tỷ trọng lưu lượng truy cập tìm kiếm của họ .
Và do đó những lo lắng sẽ tiếp tục. Theo Eric Enge của Search Engine Land, Google đang thử nghiệm các cách mới để trả lời các truy vấn của người dùng
Và nơi có các bài kiểm tra, thường có những cải tiến. Và cải tiến cho hộp câu trả lời có thể có nghĩa là nó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm nhiều hơn bao giờ hết.
Trong bản báo cáo của mình , được xuất bản vào thứ hai tuần trước, Enge đã viết:
TL; DR là Google đang thử nghiệm nhiều câu trả lời trực tiếp có thể cho các truy vấn tìm kiếm. Nếu kết quả không theo ý thích của nó, nó đang cố gắng một nguồn trả lời khác, cho đến khi dữ liệu người dùng nói với họ rằng họ có một nguồn có hiệu quả. "

... Và đây là Cách làm việc với Hộp Trả lời, Không chống lại nó

Khi bản tóm tắt tin tức mới nhất đã được chứng minh, Google dường như khá thuyết phục về tính khả thi của hộp câu trả lời. Vì vậy, nó làm cho tinh thần cho SEO để làm việc với nó, không phải chống lại nó. Hoặc tệ hơn, ngồi đó và càu nhàu mà không làm gì cả.
 
Nhưng làm thế nào chúng ta có thể tối ưu hóa cho các kết quả đồ thị tri thức? Như Barbara Starr chỉ ra ở Search Engine Land, câu trả lời nằm ở việc hiểu được sự nhấn mạnh vào tìm kiếm qua dữ liệu , hơn là tìm kiếm qua các tài liệu.
Starr đi vào rất nhiều chi tiết, vì vậy chúng tôi sẽ tóm tắt. Các công cụ tìm kiếm đã chuyển từ cung cấp mười liên kết màu xanh cho các tài liệu trang web. Giờ đây, họ sử dụng tất cả các loại dữ liệu meta để cung cấp kết quả tốt hơn dựa trên ngữ cảnh. Vì, như Starr viết, thương hiệu nên "đảm bảo [họ] có thể cung cấp dữ liệu độ chính xác cao nhất theo nhiều cách phù hợp".
Và bạn có thể thực hiện điều này thông qua các đánh giá có cấu trúc như các cột được so sánh tại schema.org , hoặc thông qua Các đoạn nội dung có cấu trúc của Google .
Chúng tôi cũng nghĩ về một điều khủng khiếp này. Đối với vấn đề của chúng tôi về vấn đề này, hãy đọc bài đăng Google Authorship is Dead - Nhưng Schema Markup là một quyết định lớn đối với SEO .

Twitter có SEO, Sees Mười Lần Du khách khác

Xã hội và SEO là những con thú lớn kết nối với nhau - một sự thật đã được Twitter chứng minh khi công cụ tìm kiếm đã tối ưu hóa một số trang thẻ bắt đầu bằng thẻ bắt đầu bằng # và số lần truy cập không đăng nhập tăng gấp 10 lần.
 
Theo Danny Sullivan tại Search Engine Land , điều này rõ ràng có nghĩa là một bước nhảy vọt từ 7,5 triệu lượt truy cập log-out hàng tháng cho một whoping 75 triệu. Phenomenal.
Nền tảng xã hội đã chia sẻ kết quả tại sự kiện Twitter Analyst Day vào thứ Tư, nơi giám đốc quản lý sản phẩm Trevor O'Brien cho biết công ty này muốn đảm bảo rằng người dùng công cụ tìm kiếm có thể truy cập tốt hơn 50.000 thẻ bắt đầu bằng thẻ bắt đầu.

Làm thế nào có thể tìm kiếm địa phương hoạt động trên Smartwatches?

Smartwatches - một món đồ chơi mới cho những người béo bở, hoặc những người mang cờ mang quốc gia "cuộc cách mạng luôn luôn"?
 
Chúng tôi chỉ không biết. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải xem xét cách các thiết bị mới này có thể ảnh hưởng đến tiếp thị tìm kiếm địa phương như tạp chí Công cụ Tìm kiếm đã chỉ ra trong một bài báo xuất bản ngày 8 tháng 11 .
Nhà văn Bernadette Coleman chia sẻ bốn dự đoán cho các thiết bị thông minh non trẻ. Dưới đây là một bản tóm tắt nhanh:
  • Thông điệp chọn tham gia sẽ là một tiêu chuẩn: Coleman lập luận rằng các thương hiệu sẽ phải gập lại với nhu cầu ngày càng tăng về nội dung có liên quan và súc tích. Điều này có nghĩa là cho phép người dùng nói dù họ có nhận được thông điệp tiếp thị hay không. Cô cũng cho biết rằng các nền tảng tìm kiếm tùy chỉnh, như Google Hiện hành, có thể là mô hình được ưa thích cho tìm kiếm thông minh.
  • Thông báo kích hoạt gần đây là một cơ hội rất lớn: Smartwatches được thiết kế hoàn hảo để cung cấp các thông điệp liên quan đến người dùng, vì tất cả những gì họ phải làm để thu nhận thông tin là nhìn vào cổ tay của họ. Coleman xác định đây là cơ hội lớn, viết: "Nếu có thể thu hút được sự chú ý của người dùng một cách dễ dàng hơn, thì các doanh nghiệp địa phương sẽ khôn ngoan để bắt đầu thực hiện một số loại vị trí hoặc tương tác kích hoạt gần nhau ngay bây giờ."
  • Các từ khoá cụ thể theo vị trí sẽ quan trọng hơn bao giờ hết: Coleman mô tả điều này như là một 'không có trí tuệ'. Nếu người dùng truy cập thông tin trong khi họ đang ở ngoài, trên một màn hình nhỏ không cho phép nhập nhằng, ngày càng có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc cung cấp nội dung cụ thể theo vị trí và tối ưu hóa cho các từ khóa tìm kiếm địa phương.
  • Ứng dụng là nơi nó ở: Một lần nữa, màn hình nhỏ thể hiện một thách thức cho các nhà tiếp thị. Coleman cho biết người sử dụng sẽ thoải mái hơn bằng cách sử dụng một ứng dụng được thiết kế đặc biệt hơn là di chuyển qua một trang web trên cổ tay của họ. Như Coleman viết, các doanh nghiệp nên "xem xét việc tạo ra các ứng dụng cung cấp nội dung và công cụ gọn nhẹ, hợp lý hơn là nó bắt chước trang web của họ."
Hungry for more wearable technology predictions? Trở lại vào tháng 9, chúng tôi đã chia sẻ suy nghĩ của mình về Apple Watch và PPC địa phương trên blog BidCops.

Các kết quả Carousel của Google Axe cho các ngành nhất định

Chúng tôi chưa bao giờ có cảm giác trải nghiệm bộ băng chuyền địa phương của Google vì tính năng này chưa bao giờ được đưa ra ở châu Âu.
Tuy nhiên, bạn bè của chúng tôi ở Hoa Kỳ đã thấy các kết quả địa phương ở dạng băng chuyền từ tháng 6 năm 2013 .
Giờ đây dường như Google có những cảm nhận không mấy quan tâm về tính năng này, theo Search Engine Land , nó sẽ làm cho nó hoàn toàn liên quan đến các kết quả liên quan đến nhà hàng, khách sạn, cuộc sống về đêm và giải trí.
Các kết quả băng chuyền đang được thay thế bằng một 'ba gói' của các kết quả địa phương.
Chưa có lời giải thích chính thức nào. Tuy nhiên Greg Sterling ở Search Engine Land chưa bao giờ quan tâm đến tính năng, viết: "Tôi đã luôn tìm thấy Carousel để hạn chế và lúng túng bị ngắt kết nối khỏi phần còn lại của trang".
Có lẽ Google chia sẻ tình cảm của mình.

nguồn : SEO Web Gia Re

Nhận xét