Làm thế nào để có được hơn 100.000 lượt truy cập từ Google mỗi tháng

Đối với các trang web lớn nhận được 100.000 lần truy cập không phải trả tiền từ Google mỗi tháng có thể không phải là thành tựu nhưng đối với nhiều người viết blog. Một trong những trang web của tôi vào tháng 4 năm 2013 đã nhận được 102.944 lượt truy cập không phải trả tiền từ Google.com.vn và trong bài đăng này, tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm chi tiết về lý do tại sao điều này xảy ra.

dịch vụ SEO TPHCM thế giới làm SEO chuyên nghiệp

Tôi không viết bài đăng này để cho bạn biết bạn đang làm gì sai hoặc nhấn mạnh rằng đây là cách duy nhất để có được lưu lượng truy cập của Google. Tôi chắc chắn rằng có rất nhiều cách để đạt được con số này, những gì tôi sẽ giải thích dưới đây là phương pháp của tôi đã được thử nghiệm và chứng minh trên nhiều trang web tôi đã xây dựng trong 12 năm trực tuyến của tôi.

Nếu bạn tin rằng bài đăng này sẽ cung cấp cho bạn các mẹo bí mật, kỹ thuật xây dựng liên kết ưa thích hoặc công thức nấu ăn qua đêm, bạn có thể đi ngay bây giờ bởi vì những gì bạn sẽ đọc dưới đây là những phương pháp mũ trắng và những ý tưởng để giữ cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm của bạn vui vẻ (trong trường hợp này Google).
 

Xác minh dữ liệu

Những gì bạn thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, là một ảnh chụp nhanh từ Google Analytics trong khoảng thời gian từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 30 tháng 4 (nhấp vào hình ảnh để phóng to). Báo cáo là "TẤT CẢ lưu lượng truy cập" và ngoài số lượt truy cập từ Google, nó cũng hiển thị tổng số lần truy cập trang web trong tháng: 181.758. Tôi đã cố ý giấu các số liệu khác (Số trang / Lượt truy cập, Thời lượng truy cập trung bình,% Lượt truy cập và Tỷ lệ thoát lại) và các nguồn lưu lượng truy cập khác vì 2 lý do. Lý do đầu tiên là tập trung vào lưu lượng truy cập của Google và thứ hai là để bảo vệ trang web bằng cách không chia sẻ tất cả dữ liệu.
Nếu bạn cho rằng đây là một mẹo của Photoshop, bạn cũng có thể ghé thăm liên kết này trong Google adPlanner để hiển thị dữ liệu trang web cho cùng một khoảng thời gian. Tổng số khách truy cập hơi khác một chút và điều này là do dữ liệu từ Google Planner dựa trên số lần phân phát quảng cáo (dựa trên cookie) và không phải là tổng số lượt truy cập.

Chi tiết nghiên cứu trường hợp

Bây giờ chúng ta đều đồng ý rằng dữ liệu là chính xác, hãy để tôi cho bạn biết thêm chi tiết về nghiên cứu trường hợp.
Mục đích: Cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu và cập nhật thông tin về chế độ ăn kiêng và giảm cân

Chiến dịch để đạt được 100.000 lượt truy cập cơ bản mỗi tháng là gì?

Những gì tôi sẽ mô tả dưới đây là chiến lược cấp cao mà tôi đã sử dụng để đạt được con số này trong một năm. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về từng bước bạn có thể tìm thấy chúng trong cuốn sách của tôi: tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn được xuất bản bởi amazon.
Bước 1: Xây dựng đội
Khi chạy một trang web và không phải là blog cá nhân, bạn có thể cần cân nhắc việc xây dựng một đội chứ không phải cố gắng tự làm mọi thứ. Có nguy cơ mất đầu tư ban đầu của bạn nếu mọi việc không diễn ra theo kế hoạch nhưng một nhóm có thể làm nhiều hơn một người.
Một trong những lý do khiến những người yêu thích truyện tranh trở nên phổ biến (đặc biệt là Google và Facebook) là có một đội ngũ chuyên nghiệp viết nội dung chất lượng hàng đầu và đảm bảo rằng những gì được công bố đều được nghiên cứu và dựa trên các nghiên cứu hoặc các hình thức khoa học khác. Công việc của tôi là làm việc về SEO, xúc tiến các phương tiện truyền thông xã hội và giữ cho trang web có hình dạng tốt.
Cố gắng suy nghĩ ra khỏi hộp và xác định các nhiệm vụ có thể được thực hiện tốt hơn bởi người khác và thuê ngoài chúng. Ví dụ: nếu bạn muốn tạo một trang web về 'dinh dưỡng' nhưng bạn không phải là chuyên gia dinh dưỡng, bạn có thể thuê một nhà dinh dưỡng được chứng nhận để viết các bài báo. Điều này ngụ ý rằng bạn sẽ phải chịu rủi ro và chi tiêu một số tiền cho đến khi trang web phát triển nhưng đó là cách duy nhất để cung cấp nội dung chất lượng hàng đầu cho các chủ đề bạn không phải là chuyên gia.
Bước 2: Kiên nhẫn
Tôi coi 'sự kiên nhẫn' là đặc điểm quan trọng nhất của bất cứ ai muốn kiếm sống trực tuyến . Nếu bạn không có sự kiên nhẫn cần thiết thì công việc này không dành cho bạn. Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện cho trang web của bạn cho mục đích SEO hoặc cách khác có thể mất vài tháng để tạo ra kết quả. Bạn phải sẵn lòng chờ đợi, phân tích kết quả và không vội vàng vào kết luận.
Google đang thực hiện hơn 500 thay đổi mỗi năm trong kết quả tìm kiếm của họ và một số trong số họ có thể có tác động tích cực hoặc tiêu cực đến lưu lượng truy cập trang web của bạn. Nếu mỗi lần xảy ra điều này, bạn sẽ được nhấn mạnh, bạn sẽ không thể đi xa mà là lý do tại sao sự kiên nhẫn lại là yếu tố then chốt.
Bước 3: Không chỉ xuất bản nội dung, cung cấp dịch vụ cũng như
Trang web của bạn cần có một mục đích. Không có gì sai khi xuất bản nội dung nhưng chỉ trong nội dung ý kiến ​​của tôi thì không đủ. Xem một số ví dụ dưới đây:
KHUYÊN CHO BẠN:
 • Searchengineland cung cấp nội dung tuyệt vời về tiếp thị tìm kiếm nhưng đồng thời họ cũng quảng bá tất cả sự kiện triển lãm tiếp thị tìm kiếm nổi tiếng của họ.
 • Seomoz.org ngoài việc có một blog về SEO, họ cũng quảng bá sản phẩm phần mềm và dịch vụ của họ.
 • Caloriesecrets - ngoài nội dung tuyệt vời, nó còn cung cấp một số dịch vụ miễn phí cho độc giả như bộ đếm calorie và theo dõi thực phẩm, máy tính BMR và kế hoạch ăn kiêng miễn phí 7 ngày.
 • Reliablesoft - bên cạnh nội dung chúng tôi cũng quảng bá các gói seo của chúng tôi , kiểm toán và sách về seo .
Ý tưởng chính là bên cạnh việc xuất bản các bài báo về SEO bạn cần có cái gì đó để cung cấp cho người dùng của bạn. Nó không phải là một sản phẩm hoặc dịch vụ trả tiền; Nó có thể là một dịch vụ miễn phí nhưng hữu ích cho độc giả của bạn sẽ phân biệt trang web của bạn với phần còn lại và không được coi là một trang web MFA (tạo ra cho AdSense) khác.
Bước 4: Lập kế hoạch nội dung bắt đầu trước khi bạn khởi chạy trang web của mình
Một trong những sai lầm mà nhiều người làm là đăng ký một tên miền, thiết lập trang web và sau đó bắt đầu tự hỏi phải viết gì về loại nội dung nào để xuất bản. Xác định chiến lược nội dung của bạn là một trong những điều đầu tiên bạn nên làm ngay cả trước khi bạn có được tên miền của bạn. Trong trường hợp của caloriesecrets, tôi đã làm như sau:
 • Quyết định thích hợp (giảm cân, ăn kiêng, tập thể dục)
 • Quyết định trước mà các bài đăng để giới thiệu trong trang chủ, trang web của tôi, v.v ...
 • Chuẩn bị trước các tiêu đề cho 30 bài viết đầu tiên. Xem thêm: cách sử dụng công cụ từ khoá của Google để chọn tiêu đề bài đăng trên blog của bạn
 • Tạo nhóm caloriesecrets (gồm các chuyên gia về thể dục và chuyên gia dinh dưỡng được chứng nhận)
 • Quyết định một lịch trình xuất bản (3 lần / tuần)
 • Đã có 10 bài viết đầu tiên được viết
 • Thiết kế trang web
Bước 5: Đừng quên về SEO
Khi viết bài báo hoặc xuất bản nội dung, đừng quên những lời khuyên về copywriting về SEO cơ bản và cố gắng tránh mắc sai lầm . Có rất nhiều bài báo đề cập đến tất cả các khái niệm về SEO trong danh mục SEO TIPS của chúng tôi có thể dạy cho bạn bất cứ điều gì bạn cần biết về việc tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Điều quan trọng không phải là để quên đi nó bởi vì nó có một sự khác biệt lớn khi giao thông hữu cơ.
Bước 6: Hãy quên đi Google!
Đừng lúng túng: bạn không nên quên về SEO nhưng bạn nên quên Google!Điều này có nghĩa là bạn không nên cố gắng tối ưu hóa trang web của mình cho Google hoặc cố gắng lừa Google bằng cách tạo các liên kết nhân tạo hoặc tham gia bất kỳ diễn đàn lạ nào mà bạn có thể tìm thấy trên web với mục đích tăng xếp hạng của Google .
Khi bạn quản lý lưu lượng liên tục lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm khác, phương tiện truyền thông xã hội, truy cập trực tiếp và các trang web liên quan khác thì Google sẽ tự nhiên theo xu hướng này. Trên thực tế đủ sớm Google sẽ là nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu của bạn bởi vì họ có cơ sở người dùng lớn nhất và bởi vì họ tốt hơn những người còn lại trong việc xác định và quảng bá các trang web có chất lượng cao trong chỉ mục của họ.
Những gì tôi làm là tập trung vào việc quảng cáo trang web của tôi trên những nơi khác bên cạnh Google và may mắn thay có nhiều cách miễn phí để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn .
Bước 7: Giám sát và kiểm soát hợp lý
Bạn sẽ không nhận được 100.000 lượt thăm hữu cơ qua đêm. Cần một caloriesecrets một năm để đạt được con số này và điều quan trọng là trong giai đoạn này để theo dõi sự tiến bộ của bạn. Bên cạnh việc có trang web đăng ký với Google Analytics, Google và các công cụ quản trị trang web của Bing, tôi cũng theo dõi các chỉ số quan trọng trong một bảng - hàng tháng. Bảng trông như thế này (con số thực tế):
Bước 8: Tôn trọng độc giả của bạn và khuyến khích họ quay trở lại Điều này giúp tôi xác định tiến trình (hoặc thiếu nó) và nó cũng hữu ích cho việc so sánh thống kê giữa các trang web khác nhau.
Lặp đi lặp lại khách truy cập có giá trị cho trang web của bạn bởi vì bên cạnh việc tăng lưu lượng truy cập hàng ngày của bạn, đây cũng là một dấu hiệu tốt cho thấy nội dung của bạn là tốt. Khuyến khích tốt nhất để cung cấp cho người dùng của bạn trở lại là nội dung mới nên đảm bảo rằng bạn giữ nội dung của mình tươi. Bạn không cần phải xuất bản hàng ngày, 2-3 lần một tuần là đủ.
Ngoài ra để cung cấp các ưu đãi bạn cũng cần phải tôn trọng độc giả của bạn.Theo tôi, sự tôn trọng liên quan đến việc chứng minh cho họ thông tin chính xác và cập nhật cũng như làm cho trang web của bạn có thể truy cập được trên các thiết bị họ chọn. Bạn không thể giả định rằng tất cả người dùng của bạn sử dụng máy tính để bàn (hoặc mac) nhưng bạn cũng cần cung cấp các phiên bản thân thiện cho người dùng điện thoại di động và máy tính bảng của mình.
Caloriesecrets có thể truy cập trên cả máy tính để bàn và điện thoại di động.Chúng tôi cũng có các ứng dụng gốc dành cho Chrome, Android và Windows Mobile (ứng dụng iPhone đang được phát triển).
Bước 9: Hãy tự hào về công việc của bạn
Hãy tự hào về công việc của bạn và truyền bá cả hai từ thế giới trực tuyến và ngoại tuyến. Nếu bạn không muốn quảng cáo trang web của mình vì bạn nghĩ rằng nó không đủ tốt thì đây chính là lý do tại sao bạn không nhận được nhiều lưu lượng truy cập.
Thẩm định nghiêm ngặt nhất về công việc của bạn là bạn và nếu bạn không hài lòng về nó, bạn chỉ có 2 lựa chọn. Đầu tiên là bỏ thuốc lá và hối tiếc về điều này sau và thứ hai để xem xét trang web của bạn bằng mắt quan trọng và thực hiện tất cả các thay đổi cần thiết để nâng cao chất lượng và tự hào về nó.
Bước 10: Rửa sạch và lặp lại
Nếu bạn đã đạt đến thời điểm này, làm tốt! Tôi hy vọng rằng bây giờ bạn có một ý tưởng tốt hơn về chiến lược bạn cần để có được thành công trong việc nhận lưu lượng truy cập của Google. Bước tiếp theo là tối ưu hóa chiến lược của bạn bằng cách tinh chỉnh các bước và lặp lại nó một lần nữa. Mỗi lần bạn hoàn thành một chu kỳ bạn là một bước gần hơn để xếp hạng tốt hơn.

nguồn : dịch vụ SEO

Nhận xét